Bungalow

Bungalow

Bungalow

Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt - Miền Tây thu nhỏ cạnh Sài Gòn

Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt - Miền Tây thu nhỏ cạnh Sài Gòn
Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt - Miền Tây thu nhỏ cạnh Sài Gòn

Bungalow

Bungalow là gì? Bạn đã trải nghiệm chưa

Bungalow là kiểu nhà một tầng có nguồn gốc từ Ấn Độ tồn tại từ thế kỷ thứ XVII, những ngôi nhà được thiết kế có diện tích nhỏ, riêng biệt, có cơ cấu, có các tính năng khá đơn giản, nhưng rất cơ động và đầy đủ tiện ngi, chỉ có một tầng duy nhất và mái hiên rộng, độ rộng thì tùy thuộc vào số lượng người ở từ 1 người, 2 người hay một gia đình, nhưng rộng nhất thì thông thường không vượt quá 150m2.

Bungalow đặc sắc tại Làng du lịch sinh thái Tre Việt

Bungalow mới chỉ du nhập vào Việt Nam trong một khoảng thời gian khá ngắn và chỉ phổ biến ở các khu nghỉ dưỡng phát triển như resort phú quốc. Ban đầu bungalow là loại nhà dành cho người lao động trung bình trong thành phố. Nhà chỉ có một tầng, nhỏ nhắn, cho gia đình một thế hệ. Nhưng hiện nay thì nó đã được cải tiến thành các ngôi nhà đẹp hơn, rộng rãi và thoải mái hơn, chính vì kiểu thiết kế cơ động và tiện nghi mà nó mang lại nên hiện nay rất nhiều khu du lịch nổi tiếng xây dựng nó thành các khu nghỉ dưỡng tuyệt đẹp, những tiện nghi của bungalow phụ thuộc vào mức độ cao cấp và vốn đầu tư.

Bungalow vốn được xây dựng sử dụng chất liệu chủ yếu là gỗ (ngày nay có nhiều mô hình bungalow được xây dựng kiên cố hơn nhằm đáp ứng nhu cầu tiện nghi của người dùng), cùng với việc đòi hỏi diện tích mặt bằng tương đối lớn nên khi du nhập vào nước ta, loại hình nhà ở này không phù hợp với các đô thị lớn mà chủ yếu tập trung phát triển ở những khu nghỉ dưỡng ven biển bởi thời gian thi công nhanh và thuận lợi, phù hợp với không gian resort.

Phong cách xây dựng của Bungalow trong Khu du lịch sinh thái Tre Việt đang mang lại cảm giác thanh bình và thư giãn cho khá nhiều du khách bởi mái hiên rộng cung cấp không gian mở thoáng đãng. Một bungalow cũng sẽ không thể thiếu những bụi cây nhỏ, thảm cỏ và hàng rào, vừa đảm bảo sự riêng tư cũng như mang lại sự hài hoà, gần gũi với thiên nhiên.

Với những đặc điểm rất riêng của mình như diện tích nhỏ, riêng biệt, có cơ cấu, tính năng đơn giản, nhưng rất cơ động, Bungalow tại Làng Tre Việt là sự lựa chọn thích hợp cho việc nghỉ dưỡng bởi bạn sẽ không phải tốn công sức leo cầu thang, cũng như cảm thấy tù túng với view cửa là những thảm cỏ và hàng cây xanh mát.

Bungalow Làng Tre Việt - Phòng nghỉ tiêu chuẩn 3 Sao với đầy đủ tiện nghi sinh hoạt

- Phòng tiêu chuẩn 2 giường dành cho 2 - 4 người

- Hỗ trợ bữa sáng

- Giá phòng tham khảo:

  • 2 giờ đầu: 300.000đ, mỗi giờ tiếp theo 100.000đ
  • Qua đêm: 1.500.000đ

 

Dịch vụ khác

Trò chơi

Trò chơi

 23/03/2022
Bảng giá

Bảng giá

 23/11/2022
Team Building

Team Building

 23/03/2022
Ẩm thực

Ẩm thực

 23/03/2022

Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt - Miền Tây thu nhỏ cạnh Sài Gòn

25 Phan Văn Đáng, Ấp Phước Lương, Xã Phú Hữu, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
http://langdulichtreviet.com
0862 777 827
kinhdoanh.langdulichtreviet@gmail.com

Liên kết mạng xã hội

bct
© Copyright 2022 Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt - Miền Tây thu nhỏ cạnh Sài Gòn - Design by IVG WEB
icon icon