Phòng nghỉ-dịch vụ lưu trú

Tre Việt

Địa điểm: Ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Tel:061.3581.161 - 09818 03536 Website: http://langdulichtreviet.com/

Phòng nghỉ-dịch vụ lưu trú

Nhằm phục vụ khách nghỉ ngơi qua đêm, phòng nghỉ tại Tre Việt được thiết kế theo phong cách tối giản kết hợp với sự mộc mạc của một làng quê cảm thấy thư giãn và vô cùng tiện nghi. Sự yên tĩnh và thoáng đãng đến từ cách bài trí và không gian của Tre Việt làm hài lòng kể cả những khách hàng khó tính nhất.

VIEW THE PHOTOS

Lưu ý

Khách sạn Tre Việt áp dụng cho đoàn từ 10 khách trở lên

I am promo text. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Phòng thoáng mát làm cho tôi có cảm giác như đang trở về tuổi thơ của mình.

Bác Thành

Phòng thoáng mát làm cho tôi có cảm giác như đang trở về tuổi thơ của mình.

0981803538

CALL US

Xem Thêm

Buffet Chợ Quê là sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực Việt Nam với các món ăn đồng quê lấy ý tưởng từ những gì dân dã nhất của làng quê miền Nam với hình thức buffet đầy tiện lợi của phương Tây.

DETAILS

Các trò chơi sông nước là món “đặc sản thứ 3” ở làng du lịch Tre Việt. Với các trò chơi đầy thử thách để thắt chặt tinh thần đồng đội như liên hoàn trận trên sông, đi dây trên sông, chèo thuyền kayak,…

DETAILS

Với sức chứa hơn 500 người, bãi cát trắng là nơi tuyệt vời cho nhóm cho các trò chơi team building được thiết kế riêng phù hợp theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

DETAILS