Trò chơi sông nước

Tre Việt

Địa điểm: Ấp Phước Lương, xã Phú Hữu, huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai. Tel:061.3581.161 - 09818 03536 Website: http://langdulichtreviet.com/

Trò chơi sông nước

Các trò chơi sông nước là món “đặc sản thứ 3” ở làng du lịch Tre Việt. Với các trò chơi đầy thử thách để thắt chặt tinh thần đồng đội như liên hoàn trận trên sông, đi dây trên sông, chèo thuyền kayak,… chúng tôi tự hào là một trong những khu du lịch đầu tiên đầu tư những trò chơi mạo hiểm và không kém phần hấp dẫn nhằm đem đến sự mới lạ trong khoảng thời gian vui chơi ở Tre Việt cho quý khách.

VIEW THE PHOTOS

😄Ở đây có hồ bơi với nhìu trò chơi sinh thái trên nước như: 👉 Xe đạp dưới nước cái này đạp hơi chán vì chậm và ko chở thêm được người khác vì khi đạp người ngồi sau sẽ ướt hết đồ. 👉Chèo thuyền thúng, thuyền kayak cái này cực vui và có tinh thần đồng đội cao, một thuyền thúng sẽ đi được 4 người và 3 người với thuyền kayak nhóm mình thuê 3 thuyền Kayak vì nhẹ và dễ chèo hơn, cảm giác khi lúc đầu hơi chơi vơi và có thể thuyền sẽ quay vòng tròn nếu ko biết bẻ lái nhưng khi chèo đc rồi thì cứ phây phây mà chèo cả chục vòng ấy chứ, chèo thì ko mệt nhưng nóng vì phải mặc áo phao cho an toàn ạ. 👉Sau đó là trò chơi liên hoàn cực kì khuyến khích mọi người nên chơi thử trò này một lần trong đời ạ. Đây là một dãy phao trên nước được xếp liên tiếp nhau tạo thành nhiều chướng ngại vật, vui nhất là bàn nhún bằng phao trên mặt nước, nhún rất ư là đã, cảm giác lúc đầu rất mất thăng bằng,phải vượt qua ngưỡng an toàn của bản thân lúc đó thấy giá trị của sự cố gắng ngay lúc đó... cảm giác rất Yomost🤗🤗🤗.

Chị Thanh Thảo

Trò chơi liên hoàn cực kì khuyến khích mọi người nên chơi thử trò này một lần trong đời

Xem Thêm

Buffet Chợ Quê là sự kết hợp hài hòa giữa ẩm thực Việt Nam với các món ăn đồng quê lấy ý tưởng từ những gì dân dã nhất của làng quê miền Nam với hình thức buffet đầy tiện lợi của phương Tây.

DETAILS

Các trò chơi sông nước là món “đặc sản thứ 3” ở làng du lịch Tre Việt. Với các trò chơi đầy thử thách để thắt chặt tinh thần đồng đội như liên hoàn trận trên sông, đi dây trên sông, chèo thuyền kayak,…

DETAILS

Với sức chứa hơn 500 người, bãi cát trắng là nơi tuyệt vời cho nhóm cho các trò chơi team building được thiết kế riêng phù hợp theo yêu cầu cụ thể của khách hàng.

DETAILS