Quy Định Du Lịch

QUY ĐỊNH DÀNH CHO KHÁCH THAM QUAN

Làng du lịch Tre Việt là Làng du lịch với các hoạt động vui chơi giải trí, ăn uống mang tính chất sinh thái đưa du khách đến gần với thiên nhiên. Đồng thời, để xây dựng Làng du lịch văn minh lịch sự, kính mong Quý khách tôn trọng và thực hiện các quy định như sau:

  1. Mua vé vào cổng theo giá niêm yết tại Quầy vé, không đưa tiền trực tiếp cho nhân viên kiểm soát vé vào cổng. (Combo: vé cổng, hồ bơi từ thứ 2-thứ 6, Combo buffet Chợ Quê: vé cổng, hồ bơi, buffet từ thứ 7-chủ nhật, ngày Lễ, Tết, …).
  2. Thực hiện nếp sống văn minh, trật tự xếp hàng khi mua vé tại Quầy vé, khi qua cổng kiểm soát tại các khu trò chơi, tại các quầy gửi đồ, tại các nhà hàng. Khách tham quan theo đoàn vui lòng cử người đại diện mua vé.
  3. Tránh lãng phí khi dùng buffet, tiết kiệm điện, nước khi sử dụng. Mặc đồ bơi khi sử dụng hồ bơi.
  4. Quý khách vui lòng không mang đồ ăn, thức uống vào Làng du lịch Tre Việt. (Mỗi khách hàng có thể cầm trên tay một chai nước suối 500ml).
  5. Quý khách ra khỏi điểm soát vé của Làng du lịch xem như kết thúc vé vui chơi, các trường hợp ngoại lệ sẽ do Làng du lịch Tre Việt quyết định.
  6. Phụ huynh/ Người giám hộ tự quản lý, trông chừng Trẻ em nơi công cộng và khu sông nước, hồ bơi.
  7. Không mang các chất gây cháy, nổ, chất cấm, không tự ý đốt củi lửa trong vào Làng du lịch Tre Việt.
  8. Giữ vệ sinh chung, không hái hoa, bẻ cành. Quý khách tự bảo quản hành lý, tài sản cá nhân.
  9. Không sử dụng âm thanh quá lớn gây ồn ào ảnh hưởng đến Khách hàng khác.
  10. Tuân thủ các hướng dẫn, nội quy và quy định khác tại Làng du lịch Tre Việt.

          Khi Quý Khách mua vé đồng nghĩa với việc Quý Khách đã chấp nhận tuân thủ theo thông tin nội quy trên của Làng du lịch Tre Việt. Trong trường hợp Khách hàng vi phạm nghiêm trọng các quy định về hành vi và ứng xử tại Làng du lịch Tre Việt. Chúng tôi rất tiếc phải từ chối cung cấp dịch vụ cho Khách hàng và yêu cầu Khách hàng thực hiện thanh toán.

Kính chúc Quý khách một kỳ nghỉ tuyệt vời tại Làng du lịch Tre Việt./.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Hotline 09818 03538.

Website: www.langdulichtreviet.com- Email: info.treviet@gmail.com.