Trò chơi

Trò chơi

Trò chơi

Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt - FunLand

Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt - FunLand
Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt - FunLand

Trò chơi

Tại Làng du lịch sinh thái Tre Việt, bạn và gia đình sẽ được thoả sức trải nghiệm từ những trò chơi nhẹ nhàng đến những trò chơi đầy mạo hiểm, như:

 • Xe đạp nước
 • Thuyền kayak
 • Thuyền Súp
 • Thuyền độc mộc
 • Thuyền thúng
 • Leo cầu khỉ
 • Cầu trượt nước trên sông
 • Thiên nga đạp nước
 • Thuyền Sup
 • Tắm sông
 • Du ngoạn trên sông
 • Thuyền chuối siêu tốc
 • Hồ bơi, khu vui chơi nước thiếu nhi, cầu trượt nước trên sông, áo phao, tắm sông, xe đạp qua cầu khỉ, nhà banh, nhà nhúng, trò chơi nhảy phao

Hồ bơi

Ấn tượng đầu tiên khi đến với Khu du lịch Tre Việt chính là hồ bơi siêu lớn và có cả các trò chơi tại đó cho các bé. Giữa thời tiết nóng bức, hồ bơi chính là lựa chọn tuyệt vời với làn nước xanh, không gian rộng cùng các trò chơi ở khu dành cho bé. 

Điều này có thêm điểm cộng khi mà bố mẹ an tâm hơn về sự an toàn của các con và  các bé không lo nhàm chán với những trò chơi siêu thú vị. 

Hồ bơi
Hồ bơi tại Làng du lịch Tre Việt

Chèo thuyền thúng 180 độ

Nếu như Hội An có rừng dừa Bảy Mẫu với khung cảnh xanh mướt và trò vui chèo thuyền thúng hấp dẫn chưa bao giờ hạ nhiêt. Thì giờ đây, Khu du lịch Tre Việt cũng tại hiện lại một trong những nét truyền thống xưa ngay tại Đồng Nai. 

Chèo thuyền thúng 180 độ
Nhãn

Thuyền thúng là phương tiện đi lại khi xưa của người dân vùng biển và vùng sông nước. Chiếc thuyền thúng như người bạn nhỏ của người dân nơi đây và có vai trò quan trọng trong công việc hàng ngày. 

Giờ đây du khách đến với Khu du lịch Tre Việt  có thể trải nghiệm cảm giác chèo thuyền thúng 180 độ thú vị và khác lạ so với các trò chơi thường thấy. Lúc đầu có thể bạn sẽ lo lắng và không quen. Nhưng đừng lo nhé, khu du lịch sẽ trang bị đầy đủ áo pháo và có nhân viên trực sẵn nên hay chơi thật vui vẻ nhé! 

Chèo thuyền thúng
Chèo thuyền thúng

Đi xe đạp trên sông

Điều thắc mắc đầu tiên chính là sao lại có thể đạp xe ngay trên mặt nước như vậy?  Đây cũng là một trong những lí do thu hút khách đông đảo đến với Khu du lịch Tre Việt  bởi sự thú vị và độc đáo trong từng trò chơi khiến du khách thích thú và luôn muốn trải nghiệm. 

Đi xe đạp trên sông
Đi xe đạp trên sông

Bạn sẽ được điều khiển xe như bình thường, nhưng hai bên bánh xe được gắn thêm phao để có thể nổi trên mặt nước. Để đảm bảo an toàn, ban quản lý cũng sẽ cung cấp đầy đủ áo phao cho các bạn.

Thuyền chuối

Lại là trò chơi dành cho đồng đội tạo nên những kỉ niệm khó quên. Với hình dáng tương tự quả chuối, chiếc thuyền được tạo độ trơn nhất định, giảm độ bám, đòi hỏi các bạn phải có sự tập trung để giữ cho mình không bị rơi khỏi thuyền và bị tuột tay. Các bạn có thể tự lái hoặc thuê người lái thuyền tùy vào sở thích. 

Đi thuyền chuối
Đi thuyền chuối

Thuyền Kayak

Trò chơi lạ mà quen, quen mà lạ. Thuyền Kayak luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các khu du lịch. Bạn chèo kayak theo team và có thể chia nhiều team để cạnh tranh giải thưởng khiến cho trò chơi trở nên hấp dẫn hơn.

Thuyền Kayak
Thuyền Kayak

Kayak giúp tập thể gắn kết, thể hiện tinh thần đồng đội và có nhiều kỷ niệm với nhau khiến mọi người đến gần nhau hơn. Đây là trò chơi được rất nhiều người yêu thích, giảm được sự căng thẳng và mang đế tiếng cười cho tất cả mọi người mà bạn nên thử.

 

Bên cạnh những trò chơi siêu thú vị ở trên thì Khu du lịch Tre Việt còn có những trò chơi khác như dịch vụ đi cano và những  trò chơi theo mùa du lịch tại đây.

Chèo thuyền Kayak tại Làng du lịch sinh thái Tre Việt
Chèo thuyền Kayak tại Làng du lịch sinh thái Tre Việt

Được thoả sức vui chơi giữa không gian trong xanh là điều thật tuyệt vời. Mời bạn đến Tre Việt để trải nghiệm ngay nhé!

Dịch vụ khác

Team Building

Team Building

 23/03/2022
Bảng giá

Bảng giá

 23/11/2022

Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt - FunLand

25 Phan Văn Đáng, Ấp Phước Lương, Xã Phú Hữu, Huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai
http://langdulichtreviet.com
0862777827
kinhdoanh.langdulichtreviet@gmail.com

Liên kết mạng xã hội

bct
© Copyright 2022 Làng Du Lịch Sinh Thái Tre Việt - FunLand - Design by IVG WEB
icon icon